Kim Joon family
Welcome đại gia đình Kim Joon Việt Nam

Kim Joon Suffers at the Hand of Wang Bi Ho

Go down

Kim Joon Suffers at the Hand of Wang Bi Ho

Bài gửi by lazycat_2705 on Mon May 25, 2009 1:07 pm

source: allkpop

Looks like no popular celebrity is safe, singer or actor (or in this case both). Popularly known as Boys Over Flower's F4 member and not as well known as T-Max's rapper, Kim Joon couldn't escape his view either.

When being introduced as the person who played Boys Over Flower's Song Woo Bin, Wang Bi Ho replied "Oh, the guy left over after Goo Joon Pyo, Yoon Ji Hoo, and So Yi Jeong?" He went on further by saying "Kim Joon really has value as an actor. I mean, he's the character that is always with Goo Joon Pyo and Yoon Ji Hoo in the drama. To say that Goo Joon Pyo is the main character is a misjudgment because Goo Joon Pyo and Yoon Ji Hoo both have significant roles in the drama. Furthermore, So Yi Jeong has his own love story that was going on...and then the drama finished?"
Wang Bi Ho also included T-Max by mentioning "I thought T-Max was the name of a shoe brand. It makes my heart hurt when I see the other members of the group. After believing that everything would be okay as soon as Kim Joon returned, their first official schedule together is being 'Gag Concert's audience
Although T-Max was rather unknown before Boys Over Flowers, I personally enjoy their music a lot, so it's good that they're getting more recognition. I mean, I can actually listen to their songs without a music video, so that's saying a lot.

_________________
..::Bum, Jun là no 1::..

avatar
lazycat_2705
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 192
Join date : 11/05/2009
Age : 26
Đến từ : nhà Jun và Bum

Xem lý lịch thành viên http://kimjoon.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Re: Kim Joon Suffers at the Hand of Wang Bi Ho

Bài gửi by Quynh♥Kim Joon on Thu Aug 27, 2009 10:27 pm

source: allkpop

Hình như không có danh nhân phổ biến là an toàn, ca sĩ hay diễn viên (hoặc trong trường hợp này cả hai). Một người trong Boys Over thành viên F4, Hoa và cũng không được biết đến như T-rapper của Max, Kim Joon không thể thoát ra khoi mình

Khi được giới thiệu là người chơi Boys Over Flower's Song Woo Bin, Vương Bi Hồ trả lời "Oh, the guy trái qua sau khi Goo Joon Pyo, Yoon Ji Hoo, và So Yi Jeong?" Ông tiếp tục hơn nữa bằng cách nói "Kim Joon có thực sự giá trị như là một diễn viên , anh là nhân vật đó là luôn luôn di với Goo Joon Pyo và Yoon Ji Hoo trong phim.. Để nói rằng, Goo Joon Pyo là nhân vật chính là một sự xét đoán sai bởi vì Goo Joon Pyo và Yoon Ji Hoo cả hai đều có vai trò quan trọng trong phim. Hơn nữa, Vì vậy, Yi Jeong có câu chuyện tình yêu của mình rằng, đã xảy ra ... và sau đó là phim truyền hình đã hoàn thành? "
Wang Bi Hồ cũng bao gồm T-Max bằng cách đề cập: "Tôi nghĩ rằng T-Max là tên của một thương hiệu giày. Trái tim tôi đau khi tôi nhìn thấy các thành viên khác của nhóm. Sau khi tin rằng mọi thứ sẽ okay ngay khi Kim Joon trở lại, lần đầu tiên chính thức của lịch trình của họ với nhau đang được 'Gag Concert của khán giả
Mặc dù T-Max là khá rõ trước khi Boys Over Flowers, cá nhân tôi thưởng thức âm nhạc của họ rất nhiều, vì vậy rất tốt mà họ đang nhận được sự công nhận nhiều hơn nữa. Tôi có nghĩa là, tôi thực sự có thể nghe các bài hát của họ mà không có một video ca nhạc, do đó, đó là nói rất nhiều.
avatar
Quynh♥Kim Joon

Tổng số bài gửi : 298
Join date : 25/05/2009
Age : 29
Đến từ : Berlin-Germany

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết